7 viên ngọc rồng Full trọn bộ – Dragon Ball |
Status:
153/ 153 Tập
Đạo diễn:
NA
Diễn viên:
NA
Thể loại:
Anime đã hoàn thành, Anime Hay, Anime mới, Anime Vietsub, Hài Hước, Hành động, Phiêu Lưu, Phim Anime, Phim Hoạt Hình, Võ thuật
Sản xuất:
NA
Thời lượng:
Tập 153/153
Năm phát hành:
N/A
Lượt xem:
82.909
Đánh Giá:

Xem phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng Full trọn bộ – Dragon Ball thuyết minh tiếng việt Chất lượng cao HD online nhanh nhất.
Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng: Ông lão sống một mình trong rừng đã tìm thấy cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku, ông lão đã xem đứa bé như là cháu ruột của mình. Một ngày đi bắt cá về Songoku tình cờ gặp Bulma, một cô gái trẻ đang truy tìm bảy viên ngọc rồng. Kể từ lần gặp gỡ định mệnh đấy, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm 7 viên ngọc rồng có một điều bí mật, khi tập hợp đủ số ngọc rồng sẽ triệu hồi được rồng thần và ban cho người sở hữu những điều ước.

Xem phim 7 Viên ngọc rồng trọn bộ tại Hiamine.com

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn.

Phần này kéo dài cho đến lúc Goku đánh bại Đại ma vương Piccolo. Phần còn lại là Dragon Ball KAI (hoặc Gragon Ball Z) và Dragon Ball GT.