7 Viên ngọc rồng kai – Dragon Ball Kai |
Status:
98/98 Tập
Đạo diễn:
NA
Diễn viên:
NA
Thể loại:
Anime 2009, Anime đã hoàn thành, Anime Hay, Anime mới, Anime Vietsub, Hành động, Phép Thuật, Phim Anime, Phim Hoạt Hình
Sản xuất:
NA
Thời lượng:
98/98 Tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
131.472
Đánh Giá:

Anime Online – Xem phim hoạt hình 7 Viên ngọc rồng kai – Dragon Ball Kai Full trọn bộ 98 tập Vietsub full HD. Dragon Ball Kai là bản chỉnh sửa và rút gọn của series phim hoạt hình Dragon Ball Z nhân dịp kỳ niệm lần thứ 25 thành lập anniversaries và năm thứ 20 TV series DragonBall Z ra đời.

 7 Viên ngọc rồng kai – Dragon Ball Kai

7 Viên ngọc rồng Kai (Phần 3) bắt đầu từ đoạn Songoku đánh bại Piccolo con(Pôcôllô) tại đại hội võ thuật đệ nhất thiên hạ lần thứ 3 cậu tham gia, và Goku cưới Chi Chi sinh được Gohan, nhưng bất ngờ Radic người Saiyan từ hành tinh Vegeta đến trái đất, từ đó những bị mật về nguồn gốc của khỉ con Songoku bắt đầu được hé lộ, trong phần này, Songoku liên tục gặp những đối thủ cực mạnh đến từ vũ trụ. Bộ phim được sản xuất bởi Toei Animation, được chỉnh sửa nhiều vê mầu sắc để giảm thiểu hại mắt khi nhìn vào ảnh động, nội dung cũng được nhà sản xuất được chỉnh sửa nội dung và hình ảnh cho giống bản gốc của tác giả.

Xin mời các bạn xem trọn bộ 7 viên ngọc rồng Full HD Vietsub và bản thuyết minh tiếng Việt chất lượng cao tại Hianime.com