Tắt đèn
    Báo lỗi
    0.9K lượt xem
3.53/ 5 3 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Bảy Viên Ngọc Rồng GT - Dragon Ball GT Full Trọn bộ

Xem phim hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng GTDragon Ball GT Full Trọn bộ 64 Tập Vietsub chất lượng cao nhanh nhất. Dragon Ball GT đây là phần Hậu 7Bảy Viên Ngọc Rồng GT - Dragon Ball GT Full Trọn bộ Viên ngọc rồng được phát trên kênh truyền hình Fuji TV lần đầu tiên vào năm 1996, khác với cốt truyện Dragon Ball GT không sản xuất dựa theo nguyên bản 64 tập, ở phần này nội dung chính nói về câu chuyện sau khi Songoku tiêu diệt Mabu ốm, cuộc sống lại yên bình trở lại với trái đất, tại đại hội võ thuật quốc tế 1 năm sau đó, SONGOKU và nhóm bạn đã gặp lại Mabu ốm đã đầu thai thành một đứa trẻ có tên là ƯB còm.

Sau đó, Songoku nhận ƯB Còm làm đệ tử mang lên thiên đình huấn luyện võ thuật trong phòng thời gian để trở về trái đất trừ gian diệt ác, lúc này đại vương Pilat cùng 2 đệ tự đẫ đánh cắp được 7 viên ngọc rồng và triệu hồi được rồng thần, tình cờ lúc đó Songoku đi qua khiến đại vương Piat nhớ lại chuyện cũ bị Songoku cản đường của hắn nên hắn đã ước Songoku trở thành đứa bé 6 tuổi để không cản đường được Piat nữa.
Sau khi biến Sogoku thành đứa bé, rồng thần biến thành 7 cục đá và bay vào trong ngân hà. Do đó là SONGOKU và nhóm bạn phải lên tàu vũ trụ phiêu lưu vào trong không gian để thu thập 7 viên ngọc rồng nhằm biến SONGOKU lớn lên như cũ và bảo vệ trái đất. Một cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu. Đây chính là nội dung cốt truyền của 7 Viên Ngọc Rồng GT.
Xin mời các bạn xem trọn bảy viên ngọc rồng tại Hianime.com

Mở rộng