Tắt đèn
    Báo lỗi
    196 lượt xem
0.55/ 5 1 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

22/7 Vietsub HD+Vietsub

Xem anime 22/7 Vietsub, 22/7 ( tiếng Nhật: ナ ナ ブ ン ニ ジ ュ) là một bộ phim anime Nhật Bản được tạo ra như một phần của dự án đa phương tiện giữa Yasushi Akimoto, Aniplex và Sony Music Records. Loạt phim có nhóm nhạc nữ thần tượng cùng tên. Một loạt ngắn trên kênh YouTube chính thức của nhóm, có tựa đề Nhật ký của chúng ta, được hoạt hình bởi CloverWorks và phát sóng vào ngày 28 tháng 3 năm 2018. Một bộ phim truyền hình được hoạt hình bởi A-1 Pictures và được công chiếu vào ngày 11 tháng 1 năm 2020. A phần xem trước cho tập 1 và 2 đã được lên kế hoạch cho một buổi chiếu đặc biệt vào ngày 4 tháng 1 năm 2020, cũng có sự tham gia của dàn diễn viên.

Xem phim anime 22/7 Vietsub hay nhất

Xem anime 22/7 Vietsub

Thể loại: Anime, Hoạt Hình, Học Đường, Âm Nhạc, Đời Thường, Thần Tượng

Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Đạo diễn: Takao Abo

Diễn viên: Kanae Shirosawa, Nagomi Saijou, Reina Miyase, Sally Amaki, Uta Kawase

Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung Phim Anime 222/7: xoay quanh về nhóm Idol 22/7 – Câu chuyện tập trung vào tám cô gái, mỗi người được gửi một lời mời bí ẩn từ một cơ quan tài năng có tên G.I. Sản xuất. Sau khi tập hợp lại với nhau, các cô gái ngay lập tức được yêu cầu thành lập một nhóm nhạc thần tượng được gọi là 22/7, theo lệnh được in ra bởi một thực thể bí ẩn chỉ được gọi là “Bức tường”.

Mở rộng