Tắt đèn
    Báo lỗi
    2.1K lượt xem
3.49/ 5 10 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

7 Viên ngọc rồng kai - Dragon Ball Kai [Phần 1] 98/98 Tập HD+Vietsub

Anime Online – Xem phim hoạt hình 7 Viên ngọc rồng kai – Dragon Ball Kai Full trọn bộ 98 tập Vietsub full HD được sản xuất năm 2009. Dragon Ball Kai là bản chỉnh sửa và rút gọn của series phim hoạt hình Dragon Ball Z nhân dịp kỳ niệm lần thứ 25 thành lập anniversaries và năm thứ 20 TV series DragonBall Z ra đời.

7 Viên ngọc rồng kai – Dragon Ball Kai

7 Viên ngọc rồng Kai (Phần 3) bắt đầu từ đoạn Songoku đánh bại Piccolo con(Pôcôllô) tại đại hội võ thuật đệ nhất thiên hạ lần thứ 3 cậu tham gia, và Goku cưới Chi Chi sinh được Gohan, nhưng bất ngờ Radic người Saiyan từ hành tinh Vegeta đến trái đất, từ đó những bị mật về nguồn gốc của khỉ con Songoku bắt đầu được hé lộ, trong phần này, Songoku liên tục gặp những đối thủ cực mạnh đến từ vũ trụ. Bộ phim được sản xuất bởi Toei Animation, được chỉnh sửa nhiều vê mầu sắc để giảm thiểu hại mắt khi nhìn vào ảnh động, nội dung cũng được nhà sản xuất được chỉnh sửa nội dung và hình ảnh cho giống bản gốc của tác giả.

Xin mời các bạn xem trọn bộ 7 viên ngọc rồng Full HD Vietsub và bản thuyết minh tiếng Việt chất lượng cao tại Hianime.com

Mở rộng