Tắt đèn
    Báo lỗi
    1.7K lượt xem
3.69/ 5 4 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

7 Viên ngọc rồng Z - Dragon Ball Z Ngoại Truyện HD+Vietsub

Xem phim hoạt hình 7 Viên ngọc rồng Z – Dragon Ball Z Ngoại Truyện, đây là 17 tập ngoại truyện không có liên kết với phim chính, mỗi phim có nội dung riêng biệt, kết thúc nội dung vào cuối mỗi tập.

Dưới dây là danh sách 7 Viên ngọc rồng Z ngoại truyện được tóm tắt nội dung để các bạn tiện theo dõi:7 Viên ngọc rồng Z - Dragon Ball Z Ngoại Truyện

Tập (Movie) 1– Dead Zone: Goku và Picclo cùng Kami (Thượng đế) đấu với 1 tên cũng là người Namek, đặc biệt hắn đã trở nên bất tử nhờ điều ước của Rồng thần.
Tập (Movie) 2 – World’s Strongest: Goku đánh với tên bác học điên cùng cỗ máy của hắn dưới đáy biển.
Tập (Movie) 3 – Tree of Might: 1 tên ngoài hành tinh có gương mặt giống Goku đến trái đất gieo mầm loại cây sinh lực để hủy diệt trái đất.
Tập (Movie) 4 – Lord Slug: Cũng 1 tên Namek nữa âm mưu chiếm đóng địa cầu.Hắn rất mạnh, để chiến thắng hắn nhóm Goku phải nhờ vào 1 đặc điểm của người Namek.
Tập (Movie) 5 – Cooler’s Revenge: Coolers, anh trai Freiza đến trái đất để trả thù cho em mình và cũng nhân tiện chiếm luôn trái đất.
Tập (Movie) 6 – The Return of Cooler: Cooler, sau khi chịu chung số phận với em mình đã dc tái sinh thành người máy và tiến đến xâm lược Namek, Picclo cùng nhóm Goku đã đến Namek chiến với hắn.Vegeta cùng Goku đã hợp tác tiêu diệt dc Cooler, nhưng… số lượng của người máy Cooler là…vài ngàn tên.
Tập (Movie) 7 – Super Android 13: Như ta đã biết về vụ người máy của tên bác học điên Kore, hắn đã chế tạo ra Android 16 (King kông ), Android 17 (Pic) và Android 18(Poc) nhằm phục vụ âm mưu của mình và hắn đã bị chính các “đứa con” của mình giết chết tại phòng thí nghiệm của hắn. Tuy Kore đã chết nhưng công trình nghiên cứu của hắn vẫn còn đó, ngoài Android 16,17,18. Tập này chúng ta dc gặp mặt Android 13, 14, 15.
Tập (Movie) 8 – Broly The Legendary Super Saiyan: Siêu Saiyan huyền thoại dc nói đến ở đây là Broly, sở hữu 1 sức mạnh khủng khiếp và tính cách tàn bạo.
Tập (Movie) 9 – Bio-Broly: Sau khi tan xác ở tập trước. Nhờ vào khoa học hiện đại của 1 hành tinh, chỉ với 1 giọt máu, họ đã phục sinh Broly, 1 lần nữa Trunk và Goten phải đối đầu với siêu Saiyan hủy diệt .
Tập (Movie) 10 – Broly Second Coming: Broly đã trở lại và tìm cách trả thù Goku, không may là Goku đã qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì?
Tập (Movie) 11 – Bojack Unbound: Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một số võ sĩ đến từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự cố trong trận chung kết do kết quả từ cuộc chiến với Cell để lại, Liệu nhóm bạn Goku với Gohan khi thiếu Goku sẽ xử lý thế nào đây?
Tập (Movie) 12 – Fusion Reborn: Goku và Vegeta phải Fusion (lưỡng long nhất thể) để đánh bại Janemba,1 tên quái vật dc sinh ra dưới địa ngục.
Tập (Movie) 13 – Wrath of the Dragon: 1 tên phù thủy đến trái đất đánh lừa nhóm Goku giải cứu 1 anh hùng, thật ra là âm mưu giải thoát 1 con quái vật bị phong ấn.
Tập (Movie) 14 – Bardock The Father Of Goku
Tập (Movie) 15 – Plan to Eradicate Super Saiyans
Tập (Movie) 16 – Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama
Tập (Movie) 17 – Battle of Gods (2013): Cuộc chiến giữa các vị thần.

Xin mời các bạn xem phim hoạt hình và các bộ phim anime hay nhất được cập nhật liên tục tại HiAnime.Com

Mở rộng