7 Viên Ngọc Rồng Z – Dragon Ball Z |
Status:
291 End
Đạo diễn:
HiAnime.com
Diễn viên:
HiAnime.com
Thể loại:
Anime 2009, Anime đã hoàn thành, Anime Hay, Anime mới, Anime Vietsub, Hành động, Phim Anime, Phim Hoạt Hình, Võ thuật
Sản xuất:
Fuji TV, Toei Animation Company
Thời lượng:
291 End
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
84.166
Đánh Giá:
Chia sẻ:

Xem phim hoạt hình 7 Viên Ngọc Rồng ZDragon Ball Z Full trọn bộ 291 tập, ở phần 3 này Songoku và những người bạn tiếp tục chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh như Xên để bảo vệ trái đất.

7 Viên Ngọc Rồng Z – Dragon Ball Z

7 Viên Ngọc Rồng Z Full Trọn bộ 291 tập

Nhân dịp 20 thành lập nhà sản xuất Toei Animation cho biết, Dragon Ball Z mới sẽ được sản xuất và được đặt tên là DragonBall Kai. Ở lần sản xuất lại phần 3 này, bộ phim sẽ được chỉnh sửa nội dụng sao cho sát với nội dung gốc của bộ truyện tranh manga của tác giả nhất, ngoài ra chất luọng hình ảnh và âm thanh cũng được chỉnh sửa và nâng cao, phục vụ tốt hơn khán giả hâm mộ và yêu thích bộ phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng trên khắp thế giới.

Bảy viên ngọc rồng Z – Dragon Ball Z (1996) Vietsub

Bộ phim: Bảy Viên Ngọc Rồng Z – Dragon Ball Z: nối tiếp câu chuyện của Dragon Ball 1986, lúc này SonGoku đã có một người con tên là Gohan ẩn chứa một sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp, cho đến một ngày tên Radich – người của hành tinh Saiya đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết rất nhiều người. Và cũng từ đây Goku mới biết sự thật về thân thế của mình. Trước tình hình đó Goku và Piccolo đã hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó.

Biết được điều này, Piccolo đã luyện võ công cho Gohan. Goku thì tích cực khổ công tập luyện với Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại. Liệu họ có thành công trong cuộc chiến đấu với quái vật Cell (Xên bọ hung) và Ma Bưu nguy hiểm này hay không?

Xem Anime Vietsub và nhiều phim hoạt hình nổi tiếng thế giới chất lượng cao tại HiAnime Miễn phí!