Tắt đèn
    Báo lỗi
    125 lượt xem
0/ 5 0 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Giai Đoạn Cuối: Vòng Xoáy Bất Tận HD+Vietsub

Xem anime Giai Đoạn Cuối: Vòng Xoáy Bất Tận, Last Period: Owarinaki Rasen no Monogatari Vietsub Full trọn bộ 12 tập nhanh nhất.
Nội dung phim anime Giai Đoạn Cuối: Vòng Xoáy Bất Tận: Nội dung phim là Câu chuyện diễn ra tại một thế giới phép thuật chia làm 6 cường quốc là Sky Realm – vương quốc trên mây, Spar Realm – vương quốc quân đội, Hell Realm – vương quốc bóng đêm , Animal realm – vương quốc nhân thú, Blood Realm – vương quốc phù thuỷ , Huma realm – vương quốc loài ngườiThế giới này tồn tại huyễn thú tên là Spiral – quái vật được sinh ra từ sự cô độc. Những người có thể đánh bại chúng được gọi là “Period”, nhiệm vụ của họ là chấm hết sự cô độc và chiến đấu vì hoà bình. Haru là một Period trong Sư Đoàn 8 Arc End ở thành phố Hopeless của loài người nhận nhiệm vụ mỗi ngày là chiến đấu với Spiral . Tuy nhiên, sau một vụ cướp bí ẩn, Sư Đoàn 8 Arc End giải tán. Haru cùng với hai Period còn lại bắt đầu hành trình khôi phục lại phân khu 8,…

Xem anime online chất lượng cao miễn phí hay nhất tại hianime.com

Mở rộng