Tắt đèn
    Báo lỗi
    377 lượt xem
4.65/ 5 1 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Học Viện Anh Hùng 3 -My Hero Academia 3 Vietsub (2018) Vietsub + HD

Xem anime hay Học Viện Anh Hùng 3 -My Hero Academia 3 Vietsub (2018) full trọn bộ 25 tập, Thể loại: Hoạt Hình, Anime, Hành Động – Phiêu Lưu, Hài Hước, Học Đường, Shounen Xem anime hay Học Viện Anh Hùng 3 -My Hero Academia 3 Vietsub (2018)

Nội dung phim anime: Mùa thứ ba của Học Viện Anh Hùng,… Izuku có một ước mở trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ – là mục tiêu cao nhất mà ai cũng muốn đạt được – nhưng đó lại là một thách thức đối với một cậu bé không hề có tí năng lực siêu nhiên nào. Đúng thế, ở một cái thế giới mà hơn 80% dân số đều có một loại siêu năng lực “một cách lạ thường”, Izuku không may mắn khi sinh lại hoàn toàn bình thường. Nhưng việc đó cũng không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới,…

Vietsub: Vuighe

Xem anime Vietsub online hay nhất chất lượng HD miễn phí được cập nhật mới nhất tại hianime.com

Mở rộng