Tắt đèn
    Báo lỗi
    361 lượt xem
0/ 5 0 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Majutsushi Orphen Hagure Tabi Vietsub

Xem anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Vietsub Online Full HD trọn bộ 13/13 Tập tốc độ cao, Xem Anime Hay Nhất được cập nhanh nhất những bộ phim Anime Nhật bản hàng ngày tại Hianime.com

Tag: 魔術士オーフェンはぐれ旅, Sorcerous Stabber Orphen, Majutsushi Orphen Hagure Tabi
Thể loại: Anime, Võ Thuật – Kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Shounen, Hành Động – Phiêu Lưu, Siêu Nhiên, Viễn Tưởng

Xem Anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Vietsub Online

Nội dung phim anime: Orphen là một nhà pháp sư đã rời khỏi Tháp Ngà Voi danh tiếng. Cậu bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Azalie, một cô gái cậu kính nể như chị mình. 5 năm sau khi Azalie biến thành một con rồng và biến mất, họ đã gặp lại nhau tại thành phố Totokanta. Sự thật đằng sau hình dáng kinh khủng ấy của cô là gì? Và bí mật gì ẩn sau thanh gươm của Baldanders?….

Xem anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Vietsub Online

Chàng trai trẻ Orphen tham gia vào các hoạt động cho vay tiền ở những con đường phía sau của thành phố thương mại Totokanta. Một lần, anh được biết đến như một trong những phù thủy da đen đầy triển vọng nhất của Tháp Fang. Một ngày nọ, Orphen được tiếp cận bởi Volkan và Hoà, người có kế hoạch kiếm tiền rất sinh lãi. Dưới vỏ bọc của những thương nhân giàu có, họ lên đường đến gia đình bất diệt để tham gia vào một vụ lừa đảo hôn nhân. Nhưng, có một vấn đề: kế hoạch của Volcan đầy lỗ hổng, khiến một trong hai chị em cũng tìm hiểu về kế hoạch của họ. Rồi đột nhiên, một con quái vật khổng lồ tấn công biệt thự. Trong số tất cả các vụ hỗn loạn, một cái tên vang lên: Azalie. Con quái vật này là thứ mà anh ta đã tìm kiếm trong năm năm: chị gái Azalie, người đã biến thành quái vật rồng. Giữa những người tìm cách giết quái vật và Orphen, đưa ra mọi thứ để bảo vệ nó, những ngày bình yên của anh đã chấm dứt. Cố gắng một cách tuyệt vọng để biến đổi em gái của mình, Azalie, trở lại hình dạng thật của cô dẫn đến một hành trình đầy hiểm nguy, cuối cùng, cho phép Orphen tìm hiểu những bí mật rộng lớn của thế giới anh.

Anime Hay Nhất 2020 chất lượng cao Vietsub (phụ đề tiếng Việt) được cập nhât liên tục tại Hianime.com miễn phí.

Mở rộng