Tắt đèn
    Báo lỗi
    250 lượt xem
5/ 5 1 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

One Punch Man 2nd Season HD + Uploading

Xem Anime One Punch Man 2nd Season Vietsub Full Trọn bộ HD, thể loại: Hành Động, Hài Hước, Siêu Nhiên, Siêu Năng Lực, Parody, Viễn Tưởng, Seinen.Xem Anime One Punch Man 2nd Season Vietsub

Tên tiếng Nhật: ワンパンマン 2

Nội dung: One Punch Man 2nd Season đây là phần tiếp theo sau khi phát hành phần 1 được nhiều người yêu thích. Nội dung chủ yếu xoay quanh Saitama người luôn làm theo sở thích của mình, sau khi trải qua ba năm đào tạo đặc biệt, anh ta sở hữu sức mạnh bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, bây giờ anh ta đã trở nên quá mạnh mẽ, và anh ta có thể làm bất kỳ foo nào, anh ta có thể làm điều đó, với một cú đấm.

“Có một sức mạnh áp đảo như vậy là khá nhàm chán”, ông nói.

Hôm nay, một kẻ thù mới xuất hiện trước mặt anh hùng hùng mạnh của chúng ta, người luôn giữ cho anh ta lạnh lùng trong mọi tình huống. Hôm nay anh ta có thực sự ra ngoài không?

Xin mời các bạn xem anime Vietsub hay nhất được cập nhật nhanh và mới nhất hianime.com

Mở rộng