Tắt đèn
    Báo lỗi
    145 lượt xem
4.5/ 5 1 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Ongaku Shoujo (TV) HD+Vietsub

Xem Anime Ongaku Shoujo (TV) – Những Cô Gái Trong Thế Giới Âm Nhạc, Anime Vietsub Online Hay 2018, Thể loại: Đời Thường, Âm Nhạc,.. Nội dung bộ anime ongaku shoujo episode 1 dựa trên anime ngắn Xem Anime Ongaku Shoujo (TV) - Anime Vietsub Online Hay 2018 do studio DEEN sản xuất trong dự án Anime Mirai 2015.

Xem Trailer Ongaku Shoujo TV:

Những Cô Gái Trong Thế Giới Âm Nhạc: 11 cô gái thần tượng Ongaku Shoujo hạng C dưới sự quản lý của Pine Records. Nhà sản xuất Ikebashi và các thành viên đang cố gắng hết sức mình để lên hạng. Tuy nhiên, Ikebashi đề nghị tuyển dụng một thành viên mới cho Ongaku Shoujo, một người có thể là một chất xúc tác cho sự thành công của nhóm. Vì vậy, một buổi thử giọng đã được mở ra, dẫn đến cuộc họp nhóm huyền thoại sắp tới với một cô gái tên là Hanako.
Xin mời các bạn xem các tập tiếp theo sẽ được Anime Vietsub Online tổng hợp liên tục tại Hianime.com
Mở rộng