Tắt đèn
    Báo lỗi
    227 lượt xem
0/ 5 0 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Runway de Waratte HD+Vietsub

Xem Aime Runway de Waratte Vietsub Full HD trọn bộ 13 Ttập nhanh nhất miễn phí tại Hianime.com, Xem Anime Hay nhất được cập nhật liên tục

Tag: ランウェイで笑って, Smile Down the Runway, Smile at the Runway, Runway de Waratte

Thể loại: Anime, Hoạt Hình, Shounen, Học Đường, Tâm Lý, Đời Thường

Runway de Waratte Vietsub

Nội dung phim anime Runway de Waratte Vietsub: Chiyuki Fujito có một ước mơ, chính là trở thành người mẫu của Paris Collection. Nhưng có một vấn đề là cô quá lùn để trở thành một người mẫu, những người xung quanh ai cũng đều nói cô ấy như vậy. Nhưng mặc kệ lời ra lời vào của thiên hạ, cô vẫn nhất quyết không hề bỏ cuộc. Bạn cùng lớp của cô, một nam sinh nghèo Ikuto Tsumura, cũng có một ước mơ nho nhỏ chính là trở thành nhà thiết kế thời trang. Một ngày nọ, Chiyuki đã nói với anh ấy rằng “chuyện đó là không thể” khiến cho cu cậu phải cân nhắc từ bỏ nó. Đây là một câu chuyện kể về hai người họ trên con đường chinh phục ước mơ của mình,….

Phim Anime Hay nhất chất lượng cao full hd tốc độ nhanh không quảng cáo tại Hianime.com

Mở rộng