Tắt đèn
    Báo lỗi
    4.3K lượt xem
3.87/ 5 14 đánh giá

Các bạn thân mến, một số sever có quảng cáo trên Hianime.com đều của bên thứ 3  (Sever hianime.com dùng stream miễn phí), quảng cáo thường gây khó chịu, tuy nhiên là miễn phí nên họ phải có doanh thu để duy trì sever! Rất mong các bạn thông cảm!

Tổng Hợp Trọn Bộ 6 Phần Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng Full

Tổng Hợp Trọn Bộ 6 Phần Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng Full, gồm các phần Dragon Ball Kai, Dragon Ball Z, Z ngoại truyện, GT và siêu cấp để các bạn tiện theo dõi tại HiAnime.com nhé!

7 viên ngọc rồng full

Danh sách Trọn Bộ phim 7 Viên Ngọc Rồng Full HD

7 viên ngọc rồng phần 1: Dragon Ball 153 tập nói về cuộc gặp gỡ củ Bulma và Goku sau đó họ lên đường tìm ngọc rồng đến lúc Goku lớn đánh bại ma vương Pocolo

Phần 2: Dragon Ball Kai 98 tập bắt đầu khi Radic đến trái đất và vén màn bí mật về nguồn gốc của Goku. Cũng từ đó Goku liên tục đối đầu với những đối thủ cực mạnh.

Phần 3: Dragon Ball Z 291 tập SonGoku và nhóm bạn tiếp tục đối đầu với một đối thủ rất mạnh sau khi đã đánh bạn Xên.

Phần 4: Dragon Ball Z Ngoại Truyện Full 17 Tập

Phần 5: Dragon Ball GT còn được gọi là Hậu 7 Viên Ngọc Rồng. Bộ này nói về cuộc phiêu lưu của Goku cùng cháu nội đến những hành tinh xa xôi tìm lại ngọc rồng để cưu trái đất.

Phần 6: Super Dragon Ball 101 tập/ ??? đây là phần mới do chính tác giả viết và được phát sóng tập đầu tiên vào khoảng giữa tháng 6/2015.

Tổng Hợp Trọn Bộ 6 Phần Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng Full

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp đầu đủ 6 phần từ 1 ,2, 3,4,5,6 của bộ phim hoạt hình 7 Viên ngọc rồng mà ad rất yêu thích, hi vọng các bạn tiện theo dõi và luôn ủng hộ Hianime.com trong các tập Anime Hay chúng tôi cập nhật sắp tới nhé! Nhớ like facebook và chia sẻ mọi người cùng xem nhé các bạn!

Dưới dây là trọn bộ 7 Viên ngọc rồng Full tất cả các phần xin mới các bạn cùng thưởng thức!

Mở rộng